Topaz Home là giao điểm kết nối các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 12 và Gò Vấp thông qua trục đường Trường Chinh (cách Trường Chinh 500m). Việc di chuyển đến các huyện ngoại thành cũng vô cùng thuận lợi theo các tuyến đường huyết mạch như QL 1A, QL 22, đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Qúa. Đặc biệt, Topaz Home chỉ cách Ga Metro Số 2 đang triển khai, xây dựng vài trăm mét, cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút đi xe.

Topaz Home, với mức giá tầm trung chỉ từ 595 triệu/ căn nhà ở xã hội, cộng thêm chính sách thanh toán ban đầu chỉ 15% giá trị nhà, lịch thanh toán chia theo 10 giai đoạn trong 2 năm, phù hợp với tài chính của các gia đình trẻ và các gia đình có thu nhập trung bình.

Vi Tri Can Ho Topaz Home

Xu hướng tìm kiếm một cuộc sống văn minh, hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp của người dân ngày càng tăng nhất là đối với các gia đình trẻ.Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Chủ đầu tư Topaz Home cam kết sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống, một không gian sống theo tiêu chuẩn thương mại. Cư dân sẽ được thoải mái trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích nội khu gồm hồ bơi, phòng tập Gym, khu mua sắm, Spa,…Hệ thống khóa thẻ từ và camera quan sát 24/24 trên toàn khu dân cư đảm bảo an ninh cho toàn khu vực.

Ngoài ra, Topaz Home còn tiên phong trong thiết kế trang bị nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích, nới rộng không gian và cập nhật xu hướng hiện đại cho khách hàng. Với sứ mệnh người đi xây tổ ấp, Topaz Home là sự chọn lựa thông minh cho mỗi gia đình.

Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái

Lầu 7, Số 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh City

Vietnam

Phone: (+84) 962 145 245

Secondary phone: (+84) 936 454 459

Email: qhvn89@gmail.com