Dù Topaz Home là dự án gồm 60% số lượng căn hộ là nhà ở xã hội. Tuy nhiên theo thống kê về cư dân Topaz Home trong tương lai, tính đến thời điểm hiện tại hơn 80% khách hàng đến mua, quan tâm, tìm hiểu dự án đều là thành phần tri thức như bác sĩ, giáo viên, công an, nhân viên văn phòng…

Phoi canh Topaz Home ban dem

Không cần lo ngại về không gian sống tại Topaz Home

Vẫn còn nhiều lo ngại khi nhắc đến các dự án nhà ở xã hội như Topaz Home, nhiều người vẫn còn khái niệm đây là khu tái định cư, dành cho nhiều tầng lớp khác nhau và lo ngại về an ninh cũng như môi trường sống. Hơn nữa, vị trí của Topaz Home nằm tại Quận 12, quận vùng ven thành phố nên tình hình an ninh được cho là tương đối phức tạp.

Nắm bắt những lo lắng của khách hàng, Topaz Home hướng đến mục tiêu nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại, đặt tiêu chí đảm bảo môi trường sống an ninh, thoải mái và tiện nghi cho cư dân lên hàng đầu. Thế nên, tuy tọa lại tại Quận 12 nhưng tuyến đường Phan Văn Hớn là một tuyến đường an ninh, dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện lân cận thuận lợi trong công việc. Cư dân Topaz Home còn được sử dụng hệ thống quẹt thẻ an ninh, với hệ thống camera 24/7, đảm bảo an toàn và tính riêng tư trong khu vực.

Cư dân Topaz Home lịch sự và hiện đại

Đối tượng khách hàng tiềm năng mà Toapz Home hướng đến là những gia đình trẻ, trí thức có mức thu nhập trung bình khá, vẫn còn lo lắng về nơi ở, chưa tìm được một nơi an cư thích hợp cả về giá cả lẫn chất lượng.

“An cư lạc nghiệp” là kim chỉ nan hàng đầu khi quyết định đầu tư, xây dựng dự án nhà ở của Topaz Home. Chính vì thế, để việc lên ý tưởng, xây dựng, thiết kế tạo ra một sản phẩm hợp thẩm mỹ, chất lượng lẫn cạnh tranh giá cả là cả một yêu cầu quan trọng đối với đội ngũ nhân viên Topaz Home.

Tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn khách hàng đến mua nhà, đặt cọc, tìm hiểu về nhà ở đa số là những người thuộc tầng lớp trí thức như bác sĩ, giáo viên, công an, nhân viên văn phòng,…Các chủ nhân trẻ muốn hướng đến cuộc sống an cư. Vì thế, Topaz Home tự hào rằng cư dân sinh sống tại dự án đều là những người lịch sự, hiện đại và có nếp sống văn minh.

Với những nỗ lực không ngừng, Topaz Home hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn cung tích cực với chất lượng tốt nhất cho người lao động có thu nhập trung bình mong muốn sở hữu nhà ở, góp phần tham gia vào việc giải quyết nhu cầu cấp thiết của thị trường bất động sản hiện nay.

Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Vạn Thái

Lầu 7, Số 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh City

Vietnam

Phone: (+84) 962 145 245

Secondary phone: (+84) 936 454 459

Email: qhvn89@gmail.com